TX.Bến Cát: Làm tốt công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự

[ad_1]

Công an (CA) TX.Bến Cát vừa tổ chức sơ kết công tác phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự (ANTT), đồng thời khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp.

TX.Bến Cát: Làm tốt công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự

Lãnh đạo UBND TX.Bến Cát tặng giấy khen cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tuyên truyền, giữ gìn ANTT

Thời gian qua, CA TX.Bến Cát thường xuyên phối hợp với lực lượng bảo vệ các khu công nghiệp (KCN) thông báo, trao đổi thông tin về tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Các đơn vị đã tổ chức trao đổi được 410 lượt thông tin phục vụ cho công tác nắm tình hình, giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến ANTT trong các KCN. Thông qua công tác phối hợp tuần tra vũ trang, lực lượng CA và bảo vệ 3 KCN đã bắt, xử lý 1 vụ cướp giật tài sản, 5 vụ trộm cắp tài sản, 27 vụ đánh nhau gây mất trật tự công cộng… Ngoài ra, bảo vệ các KCN còn phối hợp với CA địa phương bảo vệ hiện trường, hỗ trợ 26 người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu kịp thời.

Dịp này, CA TX.Bến Cát tiếp tục tổ chức ký kết quy chế phối hợp bảo đảm ANTT với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Việt Hương; tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh TX.Bến Cát. Giám đốc CA tỉnh và Chủ tịch UBND TX.Bến Cát cũng đã tặng giấy khen cho nhiều cá nhân, tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tuyên truyền, giữ gìn ANTT.

NGUYỄN HẬU

Source link