Tufted Titmouse on Rope Giclee – 8 x 10 / Watercolor Paper-Bộ sưu tập tranh treo tường ấn tượng

9571+ tấm hình trong bộ sưu tầm hình ảnh tranh đẹp:

This plump little Titmouse is certain to bring you a smile! Soft grays, creamy whites and hints of cinnamon make this piece so versatile and warm. Lake Effect Gallery has created this giclee reproduction on watercolor paper from the original oil painting. Our customers group these pieces and enjoy giving them as gifts to other bird loving friends. Cindy will continue to add to this collection as she is inspired.

Đây là những bức tranh Treo tường được các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới vẽ
Tranh phong cảnh là các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên đất trời như phong cảnh quê hương, phong cảnh nước ngoài, phong cảnh thiên nhiên. Ngày nay, những bức tranh phong cảnh đang được ưa chuộng vì nó mang lại luồng gió mới trong văn phòng làm việc cũng như là không gian sinh hoạt gia đình.
Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là nơi thể hiện được sự thịnh vượng của gia đình. Chính vì thế lựa chọn những bức tranh phong thủy tươi sáng mang lại sức sống, may mắn cho cả ngôi nhà.

Nội dung ý nghĩa của bức tranh sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem. Khi thấy những bức tranh với màu sắc tăm tối, ảm đạm, lạnh lẽo,… sẽ mang đến bầu không khí bi quan ảnh hưởng lớn đến phong thủy phòng khách.

Không những vậy, ngay cả những bức tranh với màu sắc quá đậm bạn cũng không nên lựa chọn. Những bức tranh này thường mang một sự nặng nề, u sầu. Dễ khiến người xem trở nên phiền muộn sầu não suy nghĩ tiêu cực.