Marketing Source

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Hội thảo “Cách thức nội dung cho chiến lược SEO đỉnh cao” đã diễn ra vào sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing trực tuyến Digihub với sự tham dự của hơn 30 khách mời. Buổi Chuyện trò về Nội dung đã lôi cuốn rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực Tiếp thị Nội dung.

Buổi san sớt gồm 2 phần chính giúp người tham gia thông suốt Content Marketing là gì, cách xây dựng Content Marketing và chiến lược Content chuẩn SEO.

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Những điều bạn chưa biết về Content Marketing

Bà Đoàn Khánh Phương – Cựu Giám đốc Marketing IM Group đã có bài thể hiện về cách xây dựng Content Marketing và 1 số cách thức để phục vụ Content chất lượng.

Nội dung là 1 định nghĩa ko còn quá lạ lẫm và giờ đây người nào cũng có thể tạo ra nó. Tiếp thị nội dung bắt nguồn từ:

 • Chỉ tiêu kinh doanh
 • Chỉ tiêu truyền thông (KPI – Xã hội – Thời kì – Ngân sách)
 • Nhân vật chỉ tiêu, đây là nhân vật cho chiến dịch truyền thông của chúng tôi
 • Tin nhắn dụng cụ
 • Chiến lược truyền thông
 • Các kênh và mục (youtube, mạng xã hội, video lan truyền …)

Nội dung chỉnh sửa theo thời kì. Nếu trước đây, nội dung hiện ra trên báo, báo chí, tivi, radio, blog, cẩm nang du hý… Hiện tại, với sự tăng trưởng của công nghệ và thiết bị thiết bị cầm tay, người nào cũng có thể tạo ra nó. có được nội dung


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRƯỢT NGAY

# 234678

Vì thế, cô Khánh Phương yêu cầu nội dung chất lượng là nội dung hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước lúc lên kế hoạch khai triển nội dung cần nghiên cứu kỹ:

Related Articles

Chân dung người mua chỉ tiêu:

Bạn phải chia người mua thành nhiều nhóm bé để đơn giản phân tách chân dung.

Chúng ta có nên tạo ra những người chi tiết để đại diện cho từng nhóm và lên kế hoạch cho những gì chúng ta sẽ làm, nói và chuyện trò với họ ko?

Nắm bắt nhu cầu của người mua

Phải hiểu tâm lý và tìm ra điểm chạm của người mua. Biết người mua của bạn muốn gì và cần gì, hãy dành thời kì để mày mò sâu về người mua của bạn.

Hành trình của người mua

Theo dõi hành trình của người mua để lập mưu hoạch khai triển các nội dung, cách thức, kênh, kế hoạch thích hợp.

Chúng ta có thể thấy, nội dung là tất cả những gì nhưng mà thành phầm, dịch vụ xúc tiếp với người mua, lúc tạo ra nội dung chúng ta phải luôn đặt cho mình câu hỏi làm sao để người mua tới gần và hiểu mình hơn?

Vì thế, làm thế nào để đạt được điều đấy? Có các cách thức sau:

Tin nhắn:

Bạn phải tạo ra 1 thông điệp đủ và đúng với chỉ tiêu, nghiên cứu chân dung người mua sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng nhu cầu của họ.

Môn học:

Chọn đúng nhóm nhân vật nhưng mà chúng ta hướng tới, nhóm người mua càng bé và càng chi tiết thì càng hiệu quả

Thời kì

Tiếp cận người mua vào đúng thời khắc

Kênh hỗ trợ

Chọn lọc kênh hỗ trợ nội dung thích hợp cho từng nhóm nhân vật

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

06 cách thức để phục vụ nội dung chất lượng

 1. Đừng chú tâm tưởng của bạn dạt trôi, hãy viết nó ra ngay hiện thời và biên tập nó sau
 2. Bất kỳ thứ gì cũng có thể biến thành chất liệu thông minh, chúng ta hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên can và thậm chí không phù hợp.
 3. Phục vụ “xu thế” và đưa nó vào nội dung 1 cách thiên nhiên sao cho thích hợp với thành phầm và thích hợp với công ty
 4. Hình thành những cú Twists “lật ngược” ngoạn mục, xáo trộn mọi thứ để đem đến 1 góc nhìn mới, tạo nhân tố bất thần, thú vị, kích thích sự để mắt của khán giả.
 5. Thể hiện đẹp, đã mắt, tiêu đề phải ấn tượng, khêu gợi được những nhân tố thu hút đằng sau
 6. Hãy nhiều chủng loại hóa nội dung, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng nội dung dưới dạng đối thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Chiến lược nội dung chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của hội thảo, ông Nguyễn Lương Thắng – Giám đốc vận hành tại Forza Agency đã có những san sớt về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Để xây dựng 1 chiến lược nội dung đủ điều kiện, nó phải liên kết các nhân tố sau:

Nghiên cứu kẻ thù của bạn

Trước nhất, hãy nghiên cứu kỹ về kẻ thù của bạn. Mày mò số lượng, độ sâu và chừng độ thích hợp nội dung của họ. Tạo sự dị biệt với cuộc thi với nội dung chuyên sâu hơn, nhiều chủng loại về nội dung thông tin

Nhóm từ khóa

Chọn bộ từ khóa thích hợp với ngành hàng hoặc thành phầm nhưng mà công ty đang hướng đến. Chọn từ khóa có liên can và có tỉ lệ biến đổi tốt. 1 số phương tiện nghiên cứu từ khóa tham khảo: Ahrefs, PR GG, Semrush ..

KỲkế hoạch nội dung

 • Xây dựng chiến lược nội dung thích hợp với bộ từ khóa. Phải xác định nội dung nào cần dành đầu tiên, nội dung nào phụ trợ và có chiến lược tăng trưởng nội dung cũ để tránh thất thoát khoáng sản.
 • Lập lược đồ nội dung để phục vụ 1 trang web ngăn nắp, ko có nội dung thừa, tận dụng tối đa khoáng sản và dẫn dắt người mua đi theo trục đường nhưng mà chúng ta đã hoạch định cho họ.
 • Thực hiện định hướng – Lập dàn ý nội dung bằng cách xác định nguồn thông tin, hình ảnh, rà soát và điều chỉnh nội dung nếu có sơ sót và sắp đặt tăng trưởng nội dung sao cho logic.
 • Tiến hành viết và kiểm duyệt (công đoạn quan trọng cần được đầu cơ). Bảo đảm bài viết phục vụ các tham số kỹ thuật căn bản, đúng về nội dung, hình ảnh và phục vụ các nguyên lý về bản quyền.
 • Rốt cục là đầu cơ vào các thiết kế nội dung để tăng hiệu quả thẩm mỹ, đã mắt và tỷ mỉ. Quá trình này nếu được tiến hành tốt sẽ là nhân tố kích hoạt giúp nội dung khai thác các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate …

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Thảo luận giữa người tham gia và diễn giả

Phần cuối của hội thảo là phần giao lưu sôi nổi giữa các khách mời và 2 diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các đại biểu đưa ra và 2 diễn giả đã vồ vập trả lời để giúp họ tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải.

Quan điểm ​​của chị Kim Tú (viên chức Marketing):

Buổi workshop bữa nay giải quyết được 80% mong chờ của tôi. Có những kiến ​​thức mới tôi được tiếp cận như hành trình người mua, phương tiện theo dõi xu thế… qua đây, từ những thông tin này giúp tôi nghĩ suy về những kiến ​​thức cần học hỏi, nghiên cứu để dùng cho cho công tác của mình. .


Nhận trang thể hiện Bí ẩn nội dung để có chiến lược SEO tối ưu
Marketing online


Thông tin thêm

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_3_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Workshop “Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh” diễn ra sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing trực tuyến Digihub với sự tham dự của hơn 30 khách. Buổi Talk về Content đã lôi cuốn nhiều bạn làm trong lĩnh vực Content Marketing.Buổi san sớt gồm 02 phần chính giúp người tham gia hiểu được thế nào là Content Marketing, phương pháp xây dựng Content Marketing và chiến lược Content đúng chuẩn cho SEO.

Mục lục

Những điều chưa biết về Content Marketing 06 cách thức để phục vụ content chất lượngChiến lược Content chuẩn cho SEONhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Những điều chưa biết về Content Marketing

Chị Đoàn Khánh Phương – Former Marketing Manager IM Group đã có phần thể hiện về phương pháp xây dựng Content Marketing và 1 số cách thức để thông minh ra Content chất lượng.Content là 1 định nghĩa ko còn lạ lẫm và ngày nay bất kì người nào cũng có thể tạo ra nó. Content Marketing bắt nguồn từ:Chỉ tiêu kinh doanhMục tiêu truyền thông (KPI – Social – Time – Budget)Công chúng chỉ tiêu, đây chính là nhóm công chúng cho chiến dịch truyền thông của chúng taThông điệp truyền thôngChiến lược truyền thôngKênh và item (youtube, mạng xã hội, viral video…)Content chỉnh sửa qua từng công đoạn. Nếu trước đây,  content (nội dung) hiện ra trên báo, báo chí, tivi, radio, blogs, travel guide… Hiện tại, với sự tăng trưởng của công nghệ và thiết bị thiết bị cầm tay thì bất cứ người nào cũng có thể tạo ra được content

ĐĂNG KÝ NHẬN SLIDE NGAY

Do đấy, Chị Khánh Phương đưa ra gợi ý content chất lượng chính là content đem lại hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước lúc lên kế hoạch tiến hành content, cần nghiên cứu kỹ:Chân dung người mua chỉ tiêu:Bạn phải chia người mua thành từng nhóm bé để đơn giản phân tách chân dung.Nên tạo ra những con người chi tiết đại diện cho mỗi nhóm và lên kế hoạch mình sẽ làm gì, nói những gì và nói chuyện với họ như thế nào?Nắm bắt nhu cầu khách hàngPhải thấu hiểu được tâm lý và tìm điểm chạm của người mua. Biết được người mua muốn và cần gì, hãy dành thời kì để mày mò sâu về người mua của mình.Hành trình khách hàngTheo dõi được hành trình người mua để lên kế hoạch khai triển nội dung, cách thức, kênh tiếp cận, kế hoạch cân đối.Chúng ta có thể thấy, content là tất cả những gì nhưng mà thành phầm hay dịch vụ xúc tiếp với người mua, lúc tạo content chúng ta phải luôn tự đặt ra câu hỏi làm sao để người mua tới gần và hiểu với mình hơn? Vậy, làm sao để để đạt được điều đấy? Có những phương pháp như sau:Thông điệp: Bạn phải tạo ra được thông điệp đủ và đúng với chỉ tiêu, nghiên cứu chân dung người mua sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng với điều họ cầnĐối tượng: Chọn đúng nhóm nhân vật nhưng mà chúng ta hướng tới, nhóm người mua càng bé, càng chi tiết càng đem lại hiệu quảThời gianTiếp cận người mua đúng thời điểmKênh phân phốiLựa chọn kênh hỗ trợ nội dung thích hợp với từng nhóm nhân vật

06 cách thức để phục vụ content chất lượng

Đừng để trôi ý nghĩ của bạn, hãy viết nó ra ngay và biên tập lại sau đóBất cứ thứ gì cũng có thể biến thành chất liệu thông minh, hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên can và kể cả không phù hợp lại với nhauHưởng ứng “trend” và mang nó vào content 1 cách thiên nhiên sao cho liên can tới thành phầm và thích hợp với doanh nghiệpTạo những cú Twist “bẻ cua” ngoạn mục, lật ngược mọi thứ để đem đến góc nhìn mới mẻ, tạo nhân tố bất thần, thú vị, kích thích sự theo dõi của khách hàngTrình bày thích mắt, đã mắt, headline phải ấn tượng, khai mào cho những nhân tố thu hút phía sauĐa dạng hóa content, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng content ở dạng các đoạn đối thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Chiến lược Content chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của workshop, anh Nguyễn Lương Thắng – Operation Director at Forza Agency đã có những san sớt về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Để xây dựng chiến lược content đủ chuẩn phải liên kết tiến hành các nhân tố sau:Nghiên cứu đối thủTrước tiên hãy nghiên cứu kỹ kẻ thù của mình. Mày mò số lượng, chiều sâu và độ phủ content của họ. Tạo ra sự dị biệt với kẻ thù bằng những content có chiều sâu hơn, nhiều chủng loại trong nội dung thông tinPhân nhóm từ khóaChọn bộ từ khóa thích hợp với ngành hàng, thành phầm nhưng mà công ty hướng tới. Chọn các keyword liên can và có tỷ lệ biến đổi tốt. 1 số phương tiện nghiên cứu keyword tham khảo: Ahrefs, GG Ads, Semrush..Kế hoạch contentXây dựng chiến lược content thích hợp với bộ từ khóa. Phải xác định được đâu là content cần được dành đầu tiên, đâu là phụ trợ và có chiến lược tăng trưởng content cũ để tránh thất thoát tài nguyênLập lược đồ content để phục vụ 1 website ngăn nắp, ko có nội dung thừa, khai thác tối đa nguồn lực và dẫn dắt người mua theo trục đường nhưng mà chúng ta hoạch định sẵn cho họ.Thực hiện định hướng – Outline content bằng việc xác định nguồn thông tin, hình ảnh, rà soát và điều chỉnh nội dung nếu có sơ sót cùng lúc sắp đặt tăng trưởng nội dung sao cho logicThực hiện viết và kiểm duyệt (công đoạn quan trọng cần được đầu cơ). Bảo đảm bài viết giải quyết được những tham số kỹ thuật căn bản, chuẩn chỉnh về mặt nội dung, hình ảnh và giải quyết được nguyên lý bản quyềnSau cùng hãy đầu cơ cho những thiết kế nội dung để tăng hiệu ứng thẩm mỹ, đã mắt và chỉn chu. Quá trình này tiến hành tốt sẽ là ngòi nổ giúp giúp content khai thác được các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate…

Giao lưu giữa khách dự và diễn giảPhần cuối của workshop là phần giao lưu sôi nổi giữa khách dự và 2 diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các anh chị tham gia đặt ra và 2 diễn giả đã tận tâm trả lời nhằm giúp họ tháo gỡ được vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Kim Tú (viên chức Marketing):Buổi workshop bữa nay giải quyết được 80% hy vọng của mình. Có những tri thức mình mới được tiếp cận như customer journey, phương tiện theo dõi trend… qua đây, từ những thông tin này, giúp mình tư duy được những tri thức mình cần mày mò và nghiên cứu dùng cho cho công tác của mình.

Nhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Họ và tên
This is required.

Email liên hệ
This is required.

SĐT liên hệ
This is required.

NHẬN TÀI LIỆU

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_3_plain]

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Workshop “Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh” diễn ra sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing trực tuyến Digihub với sự tham dự của hơn 30 khách. Buổi Talk về Content đã lôi cuốn nhiều bạn làm trong lĩnh vực Content Marketing.Buổi san sớt gồm 02 phần chính giúp người tham gia hiểu được thế nào là Content Marketing, phương pháp xây dựng Content Marketing và chiến lược Content đúng chuẩn cho SEO.

Mục lục

Những điều chưa biết về Content Marketing 06 cách thức để phục vụ content chất lượngChiến lược Content chuẩn cho SEONhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Những điều chưa biết về Content Marketing

Chị Đoàn Khánh Phương – Former Marketing Manager IM Group đã có phần thể hiện về phương pháp xây dựng Content Marketing và 1 số cách thức để thông minh ra Content chất lượng.Content là 1 định nghĩa ko còn lạ lẫm và ngày nay bất kì người nào cũng có thể tạo ra nó. Content Marketing bắt nguồn từ:Chỉ tiêu kinh doanhMục tiêu truyền thông (KPI – Social – Time – Budget)Công chúng chỉ tiêu, đây chính là nhóm công chúng cho chiến dịch truyền thông của chúng taThông điệp truyền thôngChiến lược truyền thôngKênh và item (youtube, mạng xã hội, viral video…)Content chỉnh sửa qua từng công đoạn. Nếu trước đây,  content (nội dung) hiện ra trên báo, báo chí, tivi, radio, blogs, travel guide… Hiện tại, với sự tăng trưởng của công nghệ và thiết bị thiết bị cầm tay thì bất cứ người nào cũng có thể tạo ra được content

ĐĂNG KÝ NHẬN SLIDE NGAY

Do đấy, Chị Khánh Phương đưa ra gợi ý content chất lượng chính là content đem lại hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước lúc lên kế hoạch tiến hành content, cần nghiên cứu kỹ:Chân dung người mua chỉ tiêu:Bạn phải chia người mua thành từng nhóm bé để đơn giản phân tách chân dung.Nên tạo ra những con người chi tiết đại diện cho mỗi nhóm và lên kế hoạch mình sẽ làm gì, nói những gì và nói chuyện với họ như thế nào?Nắm bắt nhu cầu khách hàngPhải thấu hiểu được tâm lý và tìm điểm chạm của người mua. Biết được người mua muốn và cần gì, hãy dành thời kì để mày mò sâu về người mua của mình.Hành trình khách hàngTheo dõi được hành trình người mua để lên kế hoạch khai triển nội dung, cách thức, kênh tiếp cận, kế hoạch cân đối.Chúng ta có thể thấy, content là tất cả những gì nhưng mà thành phầm hay dịch vụ xúc tiếp với người mua, lúc tạo content chúng ta phải luôn tự đặt ra câu hỏi làm sao để người mua tới gần và hiểu với mình hơn? Vậy, làm sao để để đạt được điều đấy? Có những phương pháp như sau:Thông điệp: Bạn phải tạo ra được thông điệp đủ và đúng với chỉ tiêu, nghiên cứu chân dung người mua sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng với điều họ cầnĐối tượng: Chọn đúng nhóm nhân vật nhưng mà chúng ta hướng tới, nhóm người mua càng bé, càng chi tiết càng đem lại hiệu quảThời gianTiếp cận người mua đúng thời điểmKênh phân phốiLựa chọn kênh hỗ trợ nội dung thích hợp với từng nhóm nhân vật

06 cách thức để phục vụ content chất lượng

Đừng để trôi ý nghĩ của bạn, hãy viết nó ra ngay và biên tập lại sau đóBất cứ thứ gì cũng có thể biến thành chất liệu thông minh, hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên can và kể cả không phù hợp lại với nhauHưởng ứng “trend” và mang nó vào content 1 cách thiên nhiên sao cho liên can tới thành phầm và thích hợp với doanh nghiệpTạo những cú Twist “bẻ cua” ngoạn mục, lật ngược mọi thứ để đem đến góc nhìn mới mẻ, tạo nhân tố bất thần, thú vị, kích thích sự theo dõi của khách hàngTrình bày thích mắt, đã mắt, headline phải ấn tượng, khai mào cho những nhân tố thu hút phía sauĐa dạng hóa content, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng content ở dạng các đoạn đối thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Chiến lược Content chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của workshop, anh Nguyễn Lương Thắng – Operation Director at Forza Agency đã có những san sớt về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Để xây dựng chiến lược content đủ chuẩn phải liên kết tiến hành các nhân tố sau:Nghiên cứu đối thủTrước tiên hãy nghiên cứu kỹ kẻ thù của mình. Mày mò số lượng, chiều sâu và độ phủ content của họ. Tạo ra sự dị biệt với kẻ thù bằng những content có chiều sâu hơn, nhiều chủng loại trong nội dung thông tinPhân nhóm từ khóaChọn bộ từ khóa thích hợp với ngành hàng, thành phầm nhưng mà công ty hướng tới. Chọn các keyword liên can và có tỷ lệ biến đổi tốt. 1 số phương tiện nghiên cứu keyword tham khảo: Ahrefs, GG Ads, Semrush..Kế hoạch contentXây dựng chiến lược content thích hợp với bộ từ khóa. Phải xác định được đâu là content cần được dành đầu tiên, đâu là phụ trợ và có chiến lược tăng trưởng content cũ để tránh thất thoát tài nguyênLập lược đồ content để phục vụ 1 website ngăn nắp, ko có nội dung thừa, khai thác tối đa nguồn lực và dẫn dắt người mua theo trục đường nhưng mà chúng ta hoạch định sẵn cho họ.Thực hiện định hướng – Outline content bằng việc xác định nguồn thông tin, hình ảnh, rà soát và điều chỉnh nội dung nếu có sơ sót cùng lúc sắp đặt tăng trưởng nội dung sao cho logicThực hiện viết và kiểm duyệt (công đoạn quan trọng cần được đầu cơ). Bảo đảm bài viết giải quyết được những tham số kỹ thuật căn bản, chuẩn chỉnh về mặt nội dung, hình ảnh và giải quyết được nguyên lý bản quyềnSau cùng hãy đầu cơ cho những thiết kế nội dung để tăng hiệu ứng thẩm mỹ, đã mắt và chỉn chu. Quá trình này tiến hành tốt sẽ là ngòi nổ giúp giúp content khai thác được các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate…

Giao lưu giữa khách dự và diễn giảPhần cuối của workshop là phần giao lưu sôi nổi giữa khách dự và 2 diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các anh chị tham gia đặt ra và 2 diễn giả đã tận tâm trả lời nhằm giúp họ tháo gỡ được vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Kim Tú (viên chức Marketing):Buổi workshop bữa nay giải quyết được 80% hy vọng của mình. Có những tri thức mình mới được tiếp cận như customer journey, phương tiện theo dõi trend… qua đây, từ những thông tin này, giúp mình tư duy được những tri thức mình cần mày mò và nghiên cứu dùng cho cho công tác của mình.

Nhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Họ và tên
This is required.

Email liên hệ
This is required.

SĐT liên hệ
This is required.

NHẬN TÀI LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button