Paint by Numbers African Woman Portrait on Canvas Kit – African Woman Portrait 3 / 40x50cm No Frame-Bộ sưu tập tranh treo tường ấn tượng

9571+ tấm hình trong bộ sưu tầm hình ảnh tranh đẹp:

You don’t need any painting skills to enjoy the Paint-by-Numbers on canvas kit Our kit contains everything you need to unleash the inner artist in you. Painting product type: No Frame. WHY DO YOU NEED ONE? It’s a good keepsake for a lifetime as you recreate memories. Hone Your Painting Skills – Paint by Numbers kits are a great way for new artists to build confidence. With each kit, you’ll be able to practice your brush handling and get a feel for working on canvas.. Not for you? Then buy one for a friend or family. Perfect For Beginners – Matc

Đây là những bức tranh Treo tường được các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới vẽ
Tranh phong cảnh là các bức tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên đất trời như phong cảnh quê hương, phong cảnh nước ngoài, phong cảnh thiên nhiên. Ngày nay, những bức tranh phong cảnh đang được ưa chuộng vì nó mang lại luồng gió mới trong văn phòng làm việc cũng như là không gian sinh hoạt gia đình.
Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là nơi thể hiện được sự thịnh vượng của gia đình. Chính vì thế lựa chọn những bức tranh phong thủy tươi sáng mang lại sức sống, may mắn cho cả ngôi nhà.

Nội dung ý nghĩa của bức tranh sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem. Khi thấy những bức tranh với màu sắc tăm tối, ảm đạm, lạnh lẽo,… sẽ mang đến bầu không khí bi quan ảnh hưởng lớn đến phong thủy phòng khách.

Không những vậy, ngay cả những bức tranh với màu sắc quá đậm bạn cũng không nên lựa chọn. Những bức tranh này thường mang một sự nặng nề, u sầu. Dễ khiến người xem trở nên phiền muộn sầu não suy nghĩ tiêu cực.