Nhìn lại các quảng cáo điều hoà, quạt điều hòa cực vui khi hè đến Lưu

Hè đến là sự ngập tràn của các campaign chiến dịch quảng cáo máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh vô cùng độc đáo, sáng tạo và xu hướng. Không chỉ đánh vào chính nhu cầu của khách hàng mà mỗi campaign với những thước tvc hài hước gây cười thành công thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông thương hiệu. Chúng ta hãy cùng điểm lại các chiến dịch quảng cáo điều hòa ấn tượng ngay dưới đây.

1. Campaign “Siêu nhân xanh diệt nóng” của Điện máy xanh

QUẢNG CÁO

Sau thành công ghi dấu ấn và bùng nổ thành trào lưu social media từ những tvc quảng cáo đầu tiên ngày 1/11/2016, Điện máy xanh đã cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm quảng cáo mang phong cách “chẳng thể nhầm lẫn”. Cú hick truyền thông từ những campaign mang sắc màu xanh đặc trưng được nhiều người chú ý gần đây là chiến dịch “Siêu nhân xanh diệt nóng”.

Campaign thực hiện quảng cáo cho các hãng quạt điều hòa có bán tại hệ thống cửa hàng Điện máy xanh để thúc đẩy doanh số và đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng. TVC quảng cáo không chỉ thành công truyền thông thương hiệu của Điện máy xanh mà còn truyền thông chính các sản phẩm quạt điều hòa đến từ các thương hiệu lớn như Sunhouse, Kangaroo, Media,…

QUẢNG CÁO

2. TVC quảng cáo điều hòa Panasonic với “vũ điệu Nanoe”

Nhạc điệu bắt tai, vũ điệu dễ học dễ nhớ là thành công của tvc quảng cáo điều hòa Panasonic. Bài hát Vũ điệu Nanoe còn được booking quảng cáo trên Radio bên cạnh thực hiện quảng cáo truyền hình tạo ra sức mạnh truyền thông đồng bộ.

Những bản cover lại vũ điệu của nhiều gia đình và nhiều tương tác về chủ đề xoay quanh vũ điệu Nanoe đẩy mạnh thương hiệu Panasonic tới nhiều khách hàng hơn.

3. Campaign “Thiếu gì thì thiếu, không thể thiếu quạt điều hòa Sunhouse”

QUẢNG CÁO

Đây là campaign được ra mắt trong hè 2018, được agency Vietstarmax thực hiện quảng cáo cho quạt điều hòa Sunhouse. Với 3 tình huống ngắn về những nhân vật khác nhau trong mùa nóng đem tới cái nhìn tổng quan và những lợi ích của điều hòa Sunhouse.

4. Campaign “Gió mát dịu, ai cũng chịu”

Đến từ cùng thương hiệu Panasonic, đây là chiến dịch quảng cáo các dòng quạt khác nhau của thương hiệu này. TVC được sản xuất với sự kết hợp ý tưởng của Agency Hakuhodo và sản xuất bởi ProductionQ trong năm 2019 với 4 mini clip.

TVC còn nổi bật ở việc sử dụng KOL nổi tiếng diễn viên hài Quang Trung – gương mặt quen thuộc trong các sản phẩm hài và sân khấu hài khu vực phía Nam.

5. Campaign “Mọi yêu thương luôn cần được tưới mát”

Được thực hiện bởi Agency Vietstarmax cho đối tác Nagakawa nhằm quảng cáo truyền thông sản phẩm Quạt điều hòa trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019. Campaign với độ phủ trên toàn bộ các fanpage, group Facebook và booking các bài post từ MIs để tăng độ nhận diện thương hiệu và các luồng thảo luận.

Viral video với 3 tình huống mang phong cách hài hước mà lại vô cùng hợp lý mang lại tiếng cười vui vẻ. Trong đó mỗi tình huống được tách ra thành tvc quảng cáo riêng biệt. Toàn bộ chiến dịch ngoài bài post, video viral hài hước, booking quảng cáo trên Radio còn có thêm minigame để tăng tính hấp dẫn, thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Giai đoạn này chính là thời điểm các Brands bắt đầu triển khai và chạy đua chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng. Và đây sẽ là cơ hội để chúng ta có thể biết thêm nhiều Campaign ấn tượng đầy sự sáng tạo từ phía Agency và brands. Và liệu rằng năm nay, agency và nhãn hàng nào sẽ là tên tuổi làm nên điểm sáng sức mạnh truyền thông từ các video quảng cáo độc đáo mới lạ?

theo brandsvietnam.com