doraemon- Doraemon Tập Dài Mới Nhất Phần 4 – Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Mới nhất 2021

Các bạn đang tìm từ khóa “doraemon”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Doraemon Tập Dài Mới Nhất Phần 4 – Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực” nhằm giải đáp các thắc mắc doraemon của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Doraemon Tập Dài Mới Nhất Phần 4 – Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực

Doraemon Tập Dài Mới Nhất Phần 4 – Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực
Doraemon Tập Dài Mới Nhất Phần 4 – Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực

Doraemon (Nhật: ドラえもん?) là một series manga do Fujiko Fujio sáng tác từ tháng 12 năm 1969 đến tháng 4 năm 1996 đăng trên tạp chí CoroCoro Comic của nhà xuất bản Shogakukan. Có tổng cộng 1345 chương truyện được tuyển chọn đóng gói đưa vào 45 tập tankōbon dưới ấn hiệu Tentōmushi Comics cũng do Shogakukan xuất bản; manga đã được dịch và xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm tiếng Việt của Nhà xuất bản Kim Đồng.

Nội dung series kể về cuộc đời bất hạnh của cậu bé Nobita và chú mèo máy Doraemon từ tương lai đến giúp cuộc sống cậu trở nên tốt hơn. Tác phẩm ba lần được chuyển thể thành anime: lần đầu do Nippon TV Dōga sản xuất gồm 52 tập phát sóng trên Nippon TV từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 1973; lần thứ hai do Shin-Ei Animation sản xuất với 1787 tập phát từ 2 tháng 4 năm 1979 đến 18 tháng 3 năm 2005 trên TV Asahi và lần thứ ba cũng do Shin-Ei Animation sản xuất phát trên TV Asahi từ 15 tháng 4 năm 2005 đến nay. Tác phẩm cũng được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như phim điện ảnh và trò chơi điện tử.

#Doraemon #Tập #Dài #Mới #Nhất #Phần #Nobita #Và #Chuyến #Thám #Hiểm #Nam #Cực

Từ khóa tìm kiếm: Nobita và chuyến thám hiểm nam cực,doraemon tập dài,doraemon vietsub,doraemon tập dài mới nhất,doraemon tập dài tiếng việt,doraemon tập dài tiếng việt mới nhất,doraemon mới nhất vietsub,nobita tập dài mới nhất,nobita tập dài vietsub,doraemon chú mèo máy đến từ tương lai,doraemon tập dài mới nhất 2021,doraemon tập dài mới nhất thuyết minh,doraemon tập dài mới nhất vietsub,doraemon tập dài mới nhất lồng tiếng,doraemon,tập dài,tập dài doraemon,tập dài nobita
doraemon