Đặc điểm tính cách 13 cung hoàng đạo.

Cung Hoàng đạo của bạn, hoặc dấu hiệu ngôi sao, phản ánh vị trí của mặt trời khi bạn sinh ra. Với ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách, đặc điểm và cảm xúc của bạn, cung hoàng đạo của bạn là một công cụ mạnh mẽ để hiểu bản thân và các mối quan hệ của bạn. Và tất nhiên, dấu hiệu của bạn có thể chỉ cho bạn con đường dẫn đến một cuộc sống đáng kinh ngạc.

Ngày sinh và Đặc điểm tính cách của 12 cung hoàng đạo

Có 12 cung tử vi khác nhau, mỗi cung có điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm, mong muốn và cách nhìn nhận thế giới riêng. Dấu hiệu chiêm tinh cá nhân của bạn dựa trên vị trí của mặt trời vào ngày bạn sinh ra.

Các nguyên tố của các cung hoàng đạo

 

Mỗi cung hoàng đạo được cai trị bởi một nguyên tố: nước, lửa, đất hoặc không khí. Mỗi nguyên tố được đặc trưng bởi những điểm mạnh và khuynh hướng khác nhau. Nhưng mỗi cung hoàng đạo bị ảnh hưởng như thế nào bởi yếu tố của nó là duy nhất cho dấu hiệu đó.

Nguyên tố nước được coi là nhút nhát, dè dặt và nhạy cảm, nhưng cũng trực quan và phù hợp với cảm xúc của họ. Các dấu hiệu của nước là Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư.

Trong khi đó, các nguyên tố lửa được biết đến với niềm đam mê, sự sáng tạo, khả năng cạnh tranh và cảm hứng. Các dấu hiệu lửa là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

Nguyên tố đất được coi là bảo thủ, thực tế và “bình thường”. Các cung đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Cuối cùng, các nguyên tố không khí được coi là hợp lý, xã hội và trí tuệ. Những người có dấu hiệu này tự nhiên thân thiện, giao tiếp và phân tích. Các dấu hiệu không khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.Đặc điểm tính cách 13 cung hoàng đạo.

Phẩm chất và tính cách của cung hoàng đạo

Mỗi dấu hiệu của hoàng đạo được gắn với một phẩm chất: chính yếu, có thể thay đổi hoặc cố định. Những phẩm chất đóng vai trò thiết yếu duy nhất trên thế giới, và thật tốt nếu có được sự cân bằng của chúng trong bất kỳ đội nào. Để hiểu rõ hơn về bí mật tính cách của mình theo cung hoàng đạo, bạn có thể tham khảo chi tiết: Tính cách 12 cung hoàng đạo.

Những người cai trị của Hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo cũng được liên kết với một hành tinh, được gọi là người cai trị của nó. Hành tinh này có ảnh hưởng đến một dấu hiệu nhất định mạnh hơn bất kỳ hành tinh nào khác. Nó ảnh hưởng đến cách cung hoàng đạo của bạn tương tác với những người khác, tiếp cận cuộc sống và hình thành các mối quan hệ. Nhấp vào dấu hiệu tử vi của bạn ở trên để khám phá hành tinh cai trị của bạn là gì.

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì?

Cung Xà Phu (Ophiuchus) – Cung hoàng đạo thứ 13, được đặt tên là sự kết hợp của hai từ Hy Lạp – “con rắn” và “mang”. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi khuôn mặt của chòm sao thường là Asclepius, vị thần y học trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, người cầm một cây quyền trượng với một con rắn quấn quanh nó (thực tế thú vị là nó cũng là biểu tượng nổi tiếng của tổ chức Y tế Thế giới).

Ophiuchus được mô tả như một hình ảnh của chính xác những gì bạn có thể mong đợi: một người đàn ông to lớn, mạnh mẽ đang ôm một con rắn lớn được đại diện bởi Serpens, một chòm sao lân cận, thường cuộn quanh eo của anh ta. Do đó, Ophiuchus đôi khi còn được gọi là Serpentarius.

Xem chi tiết: Tính cách cung Xà Phu

“House Ophiuchus đại diện cho sự thống nhất. Con người của nó có tinh thần mạnh mẽ, từ tính, bốc đồng, thông minh, khoa trương, và đôi khi ghen tị, ham muốn quyền lực và nóng nảy. Trong trái tim của họ, họ là những người chữa bệnh hy vọng một ngày nào đó sẽ loại bỏ mọi bệnh tật – bệnh tật, bạo lực, v.v. – và mang mọi người đến gần nhau hơn.

“Ophiuchans có sở thích tự nhiên với rắn, và có một loài rắn đặc biệt, Zawinder, người mà Zodai của Nhà họ đã phát triển một mối liên hệ tâm linh. Mỗi Zodai sẽ bắt và sử dụng Zawinder của riêng mình, sau đó họ sẽ sử dụng để truyền thông điệp đến những người khác trong đầm lầy. “

Source link