6 lý do để Sodes.vn trở thành người đồng hành tin cậy của doanh nghiệp

[ad_1]

Đồng hành trong chặng đường phát triển của rất nhiều doanh nghiệp, Sodes.vn đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của khách hàng với các sản phẩm quản trị doanh nghiệp toàn diện. Vậy do đâu mà Sodes lại tạo dựng được sự tín nhiệm nơi người dùng? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

1. Sodes.vn

Về Sodes

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, tài chính; có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, tư vấn và đào tạo doanh nghiệp.

6 lý do để Sodes.vn trở thành người đồng hành tin cậy của doanh nghiệp
Sodes quản trị doanh nghiệp

Các sản phẩm của Sodes.vn cung cấp cho lãnh đạo hệ thống quản lý bài bản làm nền tảng giúp quản trị doanh nghiệp thành công. Nội dung tích hợp từ tổng quát đến chi tiết, từ tư duy chiến lược cho đến các biểu mẫu, công cụ thực thi cùng các case study thực tế của nhiều doanh nghiệp trên thị trường giúp CEO dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm, chỉnh sửa và áp dụng trực tiếp…

Tới nay sau nhiều năm hoạt động, Sodes đã vinh dự được đồng hành cùng hơn 50.000 CEO và tạo nên những thành công nhất định của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Các sản phẩm của Sodes

Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp toàn diện

Là hệ thống các phương pháp quản trị hiện đại. Không chỉ đem tới cho nhà lãnh đạo những kiến thức nền tảng tôn tạo tư duy làm chủ mà còn chỉ ra cách thức vận hành tổ chức hiệu quả, đi kèm hàng loạt công cụ thực tiễn dễ áp dụng.

Bộ tài liệu Quản trị doanh nghiệp toàn diện

Từ đấy giúp CEO:

 • Hoạch định chiến lược kinh doanh bài bản
 • Thiết lập mục tiêu cho các phòng ban, cá nhân thông qua các biểu mẫu, hệ thống BSC – KPI, hay OKRs chi tiết
 • Xây dựng quy trình làm việc – nội quy doanh nghiệp bài bản
 • Theo dõi, đánh giá và thúc đẩy hiệu suất
 • Nâng cấp kỹ năng lãnh đạo toàn diện

Vui lòng tham khảo link dưới đây để có thêm thông tin về bộ tài liệu: https://sodes.vn/quantridoanhnghiep

Bộ công cụ quản trị tài chính tối ưu

Được đúc rút bằng sự giao thoa tri thức, kinh nghiệm của nhiều chuyên gia tài chính qua những năm tháng đứng vững trên thương trường. Công cụ này xác lập và phổ biến những tư tưởng tiến bộ, cung cấp những giải pháp vượt trội để dẫn dắt CEO từng bước hoàn thiện hệ thống tài chính.

Công cụ Quản trị tài chính tối ưu

Với bộ công cụ Sodes quản trị tài chính, nhà quản trị có thể:

 • Lập kế hoạch và lên phương án kinh doanh cụ thể
 • Lập kế hoạch tài chính tối ưu, toàn diện
 • Đánh giá hiệu quả dự án đầu tư, xác định thời gian hoàn vốn
 • Phân tích báo cáo tài chính chuẩn xác
 • Kiểm soát dòng tiền chặt chẽ
 • Hệ thống báo cáo nội bộ toàn diện

Để hiểu rõ hơn về bộ công cụ Quản trị tài chính tối ưu vui lòng tham khảo: https://sodes.vn/quantritaichinh

Các sản phẩm khác

Bên cạnh đó, Sodes cũng cung cấp thêm một số sản phẩm phụ trợ khác như bộ tài liệu BSC – KPI, Kế hoạch kinh doanh,…để phù hợp với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

2. 6 lý do nên lựa chọn Sodes.vn cho doanh nghiệp

Sản phẩm được xây dựng độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu

Là sản phẩm được xây dựng độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trải qua nhiều giai đoạn kiểm nghiệm và nghiên cứu khắt khe trước khi chính thức ra mắt trên thị trường nhằm đem đến phiên bản hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Trong đó mỗi phương pháp, công cụ đều là các kho tàng tri thức quý báu, được đúc kết từ các bài học thực chiến mà không sách vở nào có được.

Đi từ tổng quát đến chi tiết, cụ thể từng phòng ban

Không chỉ xác lập hệ thống quản trị tổng thể cho toàn doanh nghiệp, mà còn sâu sát, cụ thể đến từng phòng ban, cá nhân trong mỗi giai đoạn. Vừa bao quát tình hình doanh nghiệp vừa quản lý sát sao mọi khía cạnh của tổ chức 1 cách dễ dàng. Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh.

Bộ tài liệu chi tiết từng phòng ban

Tài liệu gắn liền với thực tế, có tính ứng dụng cao

Sản phẩm của Sodes.vn có tích hợp những biểu mẫu thiết lập sẵn, bộ công cụ tối ưu tự động cùng các ví dụ, case study cụ thể tại các doanh nghiệp khác nhau. Đi kèm với nó là video hướng dẫn sử dụng từng bước, giải thích cặn kẽ các chỉ số giúp các lãnh đạo, kể cả những người không chuyên cũng có thể dễ dàng hình dung và ứng dụng ngay vào doanh nghiệp.

Bảng lương 3P mẫu

Thường xuyên cập nhật, update nội dung mới miễn phí

Không muốn dậm chân tại chỗ, chúng tôi – những người tạo dựng Sodes.vn luôn hướng tới sự nâng cấp, cải thiện trong cả chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm người dùng. Bởi vậy, kể cả khi sản phẩm đã ra mắt, thì đội ngũ chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu, bổ sung thêm những phương pháp, công cụ quản lý tiên tiến để phù hợp với sự biến đổi không ngừng của môi trường kinh doanh. Và cập nhật hoàn toàn miễn phí đến các khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó!

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi chu đáo sau khi mua

Sử dụng sản phẩm tại Sodes.vn, quý khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc khi sử dụng bộ tài liệu. Ngoài ra, Sodes còn bảo hành trọn đời cho các sản phẩm tài liệu mà khách đã mua, trong đó các tài liệu vẫn sẽ được update định kỳ với các phiên bản cập nhật mới nhất cho khách.

Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hơn 50.000 CEO và hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước

Như một minh chứng về chất lượng sản phẩm, trong những năm qua Sodes đã vinh dự được đồng hành và giúp đỡ tạo dựng vị thế thành công của hơn 50.000 CEO tương ứng với hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Nhờ đó mà Sodes ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu thích từ phía khách hàng.

3. Chương trình ưu đãi tại Sodes

Mua tài liệu Sodes ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi cực sốc:

 • Giảm từ 4.700.000đ nay chỉ còn 2.350.000đ với bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp toàn diện. Ngoài ra, khi mua bộ tài liệu này khách hàng còn được TẶNG kèm quà tặng ưu đãi trị giá hơn 7.000.000đ bao gồm:
 • Giảm từ 4.450.000đ nay chỉ còn 2.250.000đ với bộ công cụ quản trị tài chính tối ưu. Kèm theo bộ quà tặng đặc biệt:

Đặc biệt, khi mua combo 2 bộ tài liệu khách hàng sẽ được giảm ngay 500.000 nếu THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN. Trường hợp mua riêng từng bộ, giảm ngay 100.000 khi CHUYỂN KHOẢN.

Nhanh tay sở hữu ngay các sản phẩm của Sodes, để quản trị doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả cho CEO nhé. Đăng ký ngay tại: https://sodes.vn/Source link